ข่าวประชาสัมพันธ์
การจัดการศึกษาทางไกลในสถานการณ์การแพร่ระบาด COVID-19

ช่องทางการรับชม "การจัดการศึกษาทางไกลทางโทรทัศน์ระบบดิจิทัล ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)"

********************

1. ขอให้ตรวจสอบช่องทางที่สามารถเข้ารับชมและเข้าเรียนได้

2. ช่องทีวีดิจิตอลเพื่อการศึกษา ที่ออกอากาศทุกระบบ คือ กล่องทีวีดิจิตอล ทีวีดาวเทียม และเคเบิ้ลทีวี/IPTV รวม 17 ช่อง

3. เริ่มเรียนออนไลน์วันที่ 18 พฤษภาคม - 30 มิถุนายน พ.ศ.2563

4. แต่ละห้องเรียนจะมีคุณครูติดต่อประสานไป ขอให้นักเรียนและผู้ปกครองติดตามการติดต่อของคุณครูอย่างใกล้ชิด

ช่องทางออนไลน์ DLTV https://www.dltv.ac.th/home

**************************

ชี้แจงผู้ปกครอง

การจัดการเรียนการสอนในภาวะวิกฤต COVID-19

X ไม่ต้องเครียด

X ไม่ต้องซื้ออุปกรณ์ใหม่

X ไม่ต้องติด Internet ใหม่

X ไม่นำเวลาเรียนมาคิด
          smiley เป็นการทดลองเรียนเสมือนจริงเท่านั้น
          smiley โรงเรียนจะเปิดสอนครบตามหลักสูตรเมื่อภาวะปกติ